NCCD


NCCD: Trang chủ

Gương người tốt, việc tốt

Hoa hậu người khuyết tật Việt Nam: Đừng để khó khăn cản trở tương lai

Email In PDF.
 
Cuộc sống không có giới hạn, dù bạn có là người khuyết tật, hãy vượt qua thách thức bằng ý chí nghị lực bản thân, tự đi tìm cơ hội khẳng định giá trị bản thân mình, hoa hậu người khuyết tật Việt Nam, Nguyễn Thị Ánh Ngọc trải lòng.

Người “chắp cánh” cho những số phận tật nguyền

Email In PDF.
 
Sinh ra trong nghèo khó, nếm trải nhiều gian truân, vất vả nên Trần Văn Dũng (Giám đốc Công ty TNHH Ðồ thờ Trần Minh Dũng, xã Minh Tân, huyện Hưng Hà) thấu hiểu và cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn. Từ khi Công ty TNHH Ðồ thờ Trần Minh Dũng được thành lập, Trần Văn Dũng luôn sẵn sàng nhận dạy nghề và tạo việc làm cho những người khuyết tật có ý chí vươn lên thoát nghèo. Trần Văn Dũng đã trở thành người “thầy” của những số phận tật nguyền, mở ra một chân trời mới, nâng cánh ước mơ cho cuộc đời họ.

DJ khuyết tật đầu tiên tại Buôn Mê Thuột

Email In PDF.
Địa điểm bar - Những quán cà phê có DJ (tạm dịch người chọn và chỉnh nhạc) ở Buôn Mê Thuột không lạ gì anh chàng DJ thường đến với những vòng xe lăn khó nhọc, nhưng đôi tay vẫn thoăn thoắt lướt điệu nghệ trên chiếc đĩa, cho khách thưởng thức những bản nhạc sáng tạo.

Nghị lực phi thường của người thầy khuyết tật nổi tiếng xứ Thanh

Email In PDF.
 
Vốn là một đứa trẻ thông minh khỏe mạnh, chỉ sau lần nô đùa rồi đau chân tưởng vô nguy nào ngờ lại là định mệnh bất hạnh khiến chặng đường nối tiếp của cậu bé ấy phải vật lộn với ốm đau, bệnh tật và rồi tàn tật tới mức không thể đi lại…

Cảm động bức hình em bé khuyết tật lạc quan

Email In PDF.
Bức ảnh em bé khuyết tật đang cố gắng với công cuộc mưu sinh được đăng tải với dòng status “Đừng bao giờ từ bỏ mơ ước nếu thật sự bạn muốn ước mơ đó thành sự thật” đang gây xôn xao dư luận.

Trang 1

Dizin Ekle Site Analiz genel blog oğuz facebook son dakika haber dmoz tatlı tarifleri tatil köyü ucuz tatil tatli tarifi sosyal imleme webmaster