NCCD


NCCD: Trang chủ

Gương người tốt, việc tốt

Chàng sinh viên khuyết tật làm cố vấn cho những bạn học tật nguyền

Email In PDF.

Jay Ruckelshaus, người Indianapolis, Mỹ tốt nghiệp cấp 3 với một con đường tương lai rộng mở trước mắt.

Nghị lực đáng nể của cậu bé không tay

Email In PDF.
 
Về đến xã Cam An (Cam Lộ, Quảng Trị) hỏi nhà cậu bé không tay, viết chữ bằng chân rất đẹp là ai ai cũng biết. Nơi em sinh sống là căn nhà lụp xụp - Hà Văn Tài (7 tuổi, lớp 2B, Trường Tiểu học Lê Văn Tám), đang được bà ngoại nuôi dưỡng. Câu chuyện về “cậu bé không tay” nỗ lực vượt lên chính mình khiến nhiều người cảm động...

Thư viện sách cho học sinh nghèo của cô gái khuyết tật

Email In PDF.
 
Mắc phải căn bệnh quái ác khi mới tròn 13 tuổi, Trần Thúy Nga đã phải khép lại giấc mơ đến trường. Bằng nghị lực, Nga vượt lên số phận để tự học tiếng Anh, vẽ tranh, viết truyện ngắn… Đặc biệt, trong 10 năm qua, Trần Thúy Nga đã có trong tay hơn 3.000 đầu sách giúp các học sinh nghèo trong vùng được đọc sách miễn phí.    

Lê Văn Công: Lực sỹ khuyết tật đẳng cấp thế giới

Email In PDF.
 
Ngay sau khi Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam có được HCB trong buổi sáng ngày 19/10 ở môn bơi lội, đến buổi thi đấu chiều, Lê Văn Công đã đem về tấm HCV ASIAN Para Games II đầu tiên với phần thi đấu cực kỳ ấn tượng ở hạng 49kg nam môn cử tạ.

Ước mơ giản dị của một người khuyết tật

Email In PDF.

Muốn được truyền lại những gì mình học cho người khuyết tật ở địa phương để họ tự kiếm sống và vượt qua mặc cảm bệnh tật là ước mơ của người đàn ông tật nguyền Hoàng Văn Môn ở xã miền núi Yên Dương, huyện Tam Đảo.

Trang 1

Dizin Ekle Site Analiz genel blog oğuz facebook son dakika haber dmoz tatlı tarifleri tatil köyü ucuz tatil tatli tarifi sosyal imleme webmaster