NCCD


NCCD: Trang chủ

Gương người tốt, việc tốt

Người đứng để viết nên cuộc đời

Email In PDF.
 
Chỉ với một tư thế đứng thẳng đơ, sinh hoạt rất khó khăn, nhưng ông Trương Quang Thứ (làng Trắp, tỉnh Nghệ An) với nghị lực phi thường đã vươn lên sống, làm đẹp cho đời bằng những vần thơ và là tấm gương cho người khuyết tật.

Lớp học tình thương dành cho các em khuyết tật

Email In PDF.
 
Ở cái tuổi xưa nay tóc đã bạc trắng, mắt mờ, nhưng bà giáo Hồ Phương Nam vẫn ngày ngày lên lớp dạy chữ cho trẻ khuyết tật, giúp chúng hòa nhập cuộc sống.

Nơi nuôi dưỡng những mảnh đời bất hạnh

Email In PDF.
 
5 năm qua, Mái ấm Thánh Tâm (ở thôn Nghĩa, xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã trở thành nơi nuôi dưỡng ước mơ cho những đứa trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi. Đây còn là nơi nương tựa của người già cô đơn.

Niềm đam mê hội họa của chàng trai tật nguyền

Email In PDF.
 
Dù số phận kém may mắn nhưng bằng nghị lực và tâm hồn yêu đời, Lê Quang Lĩnh (sinh năm 1985) ở số nhà 249, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Hà Tĩnh đã vẽ nên cuộc đời, ước mơ cùng những khao khát của mình qua những bức tranh.

Người đàn ông mất hai tay nuôi 6 miệng ăn

Email In PDF.
 
Nguyễn Công Dũng bị mất hai tay, nhưng phải đứng ra lo cho cuộc sống của cả gia đình và lo thuốc thang cho vợ bị suy thận.

Trang 1

Dizin Ekle Site Analiz genel blog oğuz facebook son dakika haber dmoz tatlı tarifleri tatil köyü ucuz tatil tatli tarifi sosyal imleme webmaster