NCCD


NCCD: Trang chủ

Gương người tốt, việc tốt

SV sáng chế kính thông minh cho người khuyết tật

Email In PDF.
Hai sinh viên khoa Điện tử Viễn thông (ĐH Bách khoa Đà Nẵng) đã sáng chế giúp người khuyết tật tiếp cận công nghệ thông tin.

Mong tạo nhiều việc làm hơn nữa cho người khuyết tật

Email In PDF.

Đến xã Tân An, huyện Thanh Hà hỏi về một nữ doanh nhân tiêu biểu thành đạt trong kinh doanh, năng nổ, nhiệt tình và làm nhiều việc thiện có lẽ ai cũng biết đến đó là bà Phạm Thị Thịnh. Bà có 3 người con (2 trai, 1 gái) đã trưởng thành, hiện đang công tác tại các cơ quan nhà nước.

Chàng sinh viên khuyết tật làm cố vấn cho những bạn học tật nguyền

Email In PDF.

Jay Ruckelshaus, người Indianapolis, Mỹ tốt nghiệp cấp 3 với một con đường tương lai rộng mở trước mắt.

Nghị lực đáng nể của cậu bé không tay

Email In PDF.
 
Về đến xã Cam An (Cam Lộ, Quảng Trị) hỏi nhà cậu bé không tay, viết chữ bằng chân rất đẹp là ai ai cũng biết. Nơi em sinh sống là căn nhà lụp xụp - Hà Văn Tài (7 tuổi, lớp 2B, Trường Tiểu học Lê Văn Tám), đang được bà ngoại nuôi dưỡng. Câu chuyện về “cậu bé không tay” nỗ lực vượt lên chính mình khiến nhiều người cảm động...

Thư viện sách cho học sinh nghèo của cô gái khuyết tật

Email In PDF.
 
Mắc phải căn bệnh quái ác khi mới tròn 13 tuổi, Trần Thúy Nga đã phải khép lại giấc mơ đến trường. Bằng nghị lực, Nga vượt lên số phận để tự học tiếng Anh, vẽ tranh, viết truyện ngắn… Đặc biệt, trong 10 năm qua, Trần Thúy Nga đã có trong tay hơn 3.000 đầu sách giúp các học sinh nghèo trong vùng được đọc sách miễn phí.    

Trang 1

Dizin Ekle Site Analiz genel blog oğuz facebook son dakika haber dmoz tatlı tarifleri tatil köyü ucuz tatil tatli tarifi sosyal imleme webmaster