NCCD


NCCD: Trang chủ

Gương người tốt, việc tốt

GS, BS Bùi Chu Hoành: Suốt đời nghiên cứu giúp người khuyết tật

Email In PDF.
 
 
Chiều muộn, tôi tìm đến nhà GS, BS Bùi Chu Hoành trong một ngõ nhỏ ở Định Công, Hà Nội. Thật đặc biệt, đón tôi là những người khuyết tật. Họ đang được gia đình. Họ đang được gia đình GS, BS Bùi Chu Hoành giúp đỡ. Tôi lên phòng khám trên tầng 2, thấy ông đang cặm cụi làm việc.

Trăng tàn nguyệt tận chưa từng tuyệt vọng...

Email In PDF.
Giữa trưa hè nóng bức, đập vào mắt tôi là hình ảnh người phụ nữ đứng tuổi, mất hai chân, đang ngồi ăn khoan thai ở bên ngoài workshop có tên Lifestart (số 77 đường Phan Châu Trinh-Hội An); bên cạnh là tấm bảng ghi dòng chữ: Cửa hàng phi lợi nhuận ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mắt không nhìn thấy, vẫn tự tin đi trên con đường

Email In PDF.
“Em sinh ra trong một gia đình làm nông ở một huyện xa xôi, nghèo khó của tỉnh Đắk Lắk. Từ khi chào đời, em đã không may mắn như bao người, bởi thiếu đi ánh sáng của đôi mắt".

Người khuyết tật leo núi

Email In PDF.
 
Từng có một số người khuyết tật vượt qua các giới hạn tưởng chừng bất khả thi, như không có chân vẫn chinh phục đỉnh Kilimanjaro. Và Kareemah Batts tin rằng cô có thể giúp nhiều người khuyết tật khác có được sức mạnh đó.

Chàng trai không chân lập kỷ lục thế giới với tài chống đẩy siêu đẳng

Email In PDF.
 
Nhờ khả năng chống đẩy siêu đẳng, một người đàn ông không chân ở Mỹ vẫn xác lập kỷ lục thế giới mới.

Trang 1

Dizin Ekle Site Analiz genel blog oğuz facebook son dakika haber dmoz tatlı tarifleri tatil köyü ucuz tatil tatli tarifi sosyal imleme webmaster