NCCD


NCCD: Trang chủ

Gương người tốt, việc tốt

Giám đốc tí hon và giấc mơ về mái nhà chung cho người khuyết tật

Email In PDF.
Tư thế duy nhất của Thương suốt 30 năm qua là nằm một chỗ. Nhưng tâm hồn và nghị lực của người phụ nữ bé bỏng ấy đã vươn xa và bay cao. Thương làm được những điều mà không phải người bình thường nào cũng làm được. Chính bởi vậy, cô đã nhận được rất nhiều bằng khen và gần đây nhất cô được vinh danh là một trong 10 gương mặt thanh niên Thủ đô làm kinh tế giỏi năm 2014...

Bé khuyết tật 7 tuổi vẫn trượt ván thành thạo

Email In PDF.
 
Mặc dù không có đôi chân nguyên vẹn, đặc biệt là thiếu hụt mất 10cm xương sống nhưng Rosie Davies vẫn đánh bại cơ thể dị tật để trở thành một cô bé năng động yêu thích trượt ván và các bộ môn thể thao khác.

Gia đình có 2 con khuyết tật học giỏi

Email In PDF.
 
Trong một chuyến công tác tại xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, tôi đến thăm lớp 4B trường tiểu học Hương Lâm, khi được hỏi: “Lớp mình bạn nào học giỏi nhất”, cả lớp đồng thanh: “Thưa thầy bạn Bảo Ngọc ạ”. Nhìn em Bảo Ngọc (Lê Bảo Ngọc) mà tôi không kìm hết nỗi lòng xúc động.

Những bức ảnh biết nói

Email In PDF.

 
Cảm nhận thế giới xung quanh bằng đôi mắt mù lòa là điều vô cùng khó khăn với người khiếm thị nói chung, đặc biệt khi họ lại hành nghề chụp ảnh. Thế nhưng, nhiều bức ảnh của anh đã được chọn dự triển lãm, được đánh giá cao.

Hai tấm bằng Thạc sĩ đầu tiên của đôi vợ chồng khiếm thị ở Việt Nam

Email In PDF.

Họ bị khiếm khuyết đôi mắt, nhưng bù lại là một tinh thần, nghị lực phi thường để vươn lên trong cuộc sống. Không chỉ vượt mọi rào cản, học hết phổ thông, đại học, mới đây anh chị còn nhận được tấm bằng Thạc sĩ với số điểm xuất sắc khi bảo vệ luận văn tại Học viện Hành chính Quốc gia.

Trang 1

Dizin Ekle Site Analiz genel blog oğuz facebook son dakika haber dmoz tatlı tarifleri tatil köyü ucuz tatil tatli tarifi sosyal imleme webmaster